Liên thông Trung cấp Phục hình răng lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp Trung cấp Phục hình răng có học được lên Cao đẳng Dược là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm mỗi khi kết thúc một khóa học.

Liên thông Trung cấp Phục hình răng lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Liên thông Trung cấp Phục hình răng lên Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Không chỉ là câu hỏi điều kiện liên thông Trung cấp Phục hình răng lên Cao đẳng Dược như thế nào mà những thông tin liên qua như vấn đề tuyển sinh, địa chỉ đang được nhiều sinh viên ngành Y và các bạn trẻ quan tâm đến ngành Dược, thậm chí là các sinh viên liên thông Học viện tài chính quan tâm.

Liên thông Trung cấp Phục hình răng lên Cao đẳng Dược đáp ứng điều kiện gì?

Khi bối cảnh tìm việc trở nên khó khăn, các ngành nghề trở nên bão hòa thì việc chọn nghề như thế nào để vừa phù hợp với bản thân vừa đáp ứng được nhu cầu của xã hội là một trong những điều cần thiết hiện nay. Trên thực tế có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này nhưng lại tìm thấy niềm đam mê từ công việc khác. Thấu hiểu điều này, Quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Y Dược trái ngành. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Phục hình răng.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể đủ điều kiện liên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017, một bạn làm Dịch vụ kế toán thuế từng học Trung cấp Nha khoa cho biết, bạn cần phải đảm bảo đạt được những yêu cầu sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Chứng chỉ chuyển ngành Dược nếu bạn tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự, đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Thông tin mới nhất tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một Dược sĩ bán thuốc trong tương lai.

Khung thời gian học

Đối với chương trình đào tạo này, các thí sinh có thể lựa thời gian học linh hoạt để thuận tiện cho công việc của mình trong các khung giờ: Buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược mới nhất 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược mới nhất 2017

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Dược).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán sắn tem thư ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mẫu hồ sơ này cũng được áp dụng cho các thí sinh đang có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể nộp Hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Cơ ở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 –  0948.895.895 hoặc Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Địa chỉ Cao đẳng Y DượcTP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasreur TPHCM