Lựa chọn liên thông cao đẳng điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp tương lai


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện tại các điều dưỡng viên hệ trung cấp đang đứng trong hai sự lựa chọn chon tương lai nghề nghiệp của mình là học liên thông cao đẳng điều dưỡng tiếp tục công việc hiện tại hay chuyển đổi làm công việc khác không còn công tác tại các trung tâm y tế trong tương lại.

Nguyên nhân vì theo bộ Y Tế thì tính tới năm 2021 thì tất cả các nhân sự làm trong ngành y tế phải có trình độ từ cao đẳng trở lên mới được hành nghề chính vì thế nhu cầu học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng là yếu tố cần thiết giúp các điều dưỡng viên nâng cao kiến thức và có cơ hội làm việc trong tương lai.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Vì việc liên thông trung cấp lên cao đẳng góp phần tạo nhiều cơ hội trong công việc hơn cho các điều dưỡng viên cũng như thu nhập sau này. Và cũng là yếu tố nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nước nhà đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bởi vậy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm cần thiết đối với Điều dưỡng viên Trung cấp muốn gắn bó với ngành.

1. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Thực ra hiện nay không khó để có thể tìm được một đơn vị đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng, tuy nhiên chỉ học để có bằng cấp liệu đã đủ? Theo như các chuyên gia Y tế nhận xét thì: “Bằng cấp là điều quan trọng, nhưng tất yếu hơn người Điều dưỡng viên phải được học tập trong một môi trường chất lượng, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, lý thuyết và thực hành phải được gắn liền với nhau để đảm bảo trình độ tay nghề làm việc”. Do đó, đối với việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng người học nên lựa chọn cho mình một Trường chuyên ngành được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh, có chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt đây là Trường Cao đẳng duy nhất có Bệnh viện trực thuộc Trường vậy nên đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho những ai muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhằm cung cấp đội ngũ Y tế chuyên nghiệp cho đất nước, Nhà trường liên tục tuyển sinh:

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-1

Hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
Hệ liên thông: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
Hệ Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

2. Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần vượt qua kỳ thi chất lượng đầu vào của Nhà trường theo quy định, bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông gồm:

– 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường.
– 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
– 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
– 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
– Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
– 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
– Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các bạn có thể gửi về địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại tphcm Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPhcm.