Năm 2017 có 10 trường đại học khó ra trường nhất


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Danh sách 10 ngôi trường đại học không chỉ yêu cầu điểm chuẩn đầu vào, yêu cầu khắt khe mà cũng rất nghiêm ngặt, sinh viên phải học nghiêm túc mới có thể tốt nghiệp

Năm 2017 có 10 trường đại học khó ra trường nhất

Năm 2017 có 10 trường đại học khó ra trường nhất

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin và cho biết: có 10 trường Đại học mà sinh viên theo học rất cực khổ và khó ra trường nhất.

Trường Đại học Y Hà Nội

Có thể nói Đại học Y là trường đầu tiên trong danh sách 10 trường Đại học có chương trình học nặng nhất, học lâu nhất và có tỷ lệ sinh viên bỏ cuộc khá cao. Công việc của Bác sĩ tương lai đó là chữa bệnh cứu người, liên quan mật thiết tới tính mạng của con người nên yêu cầu sinh viên phải học thật sự nghiêm túc, chăm chỉ và kiên trì. Trong kỳ tuyển sinh Đại học mọi năm thì Đại học Y Hà Nội luôn nằm trong top các trường về điểm chuẩn, và năm nay ngành Y đa khoa lấy điểm 29,25 điểm. Học Y không chỉ cần cái tâm mà còn cần sự nghiêm túc, khắt khe và bản lĩnh mới theo học và có trên tay tấm bằng.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Sau trường Đại học Y Hà Nội thì Đại học Bách Khoa Hà Nội từ chương trình học và sự khó khăn khi ra trường. Đầu vào của trường có điểm chuẩn rất là cao cũng không thua kém gì các trường Đại học top đầu.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Đây là ngôi trường thứ 3 có điểm chuẩn đầu vào rất cao cũng như khối lượng chương trình học dày đặc nên các bạn đã trúng tuyển vào trường thì nên chuẩn bị tinh để có thể đón nhận một chương trình học không hề rõ ràng. Đồ án, sự sáng tạo và va chạm thực tế là thứ mà dân xây dựng cần phải biết.

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Trường đầu tiên ở khu vực giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khiến sinh viên phải học khá vất vả chính là Đại học Kiến trúc TP.HCM. Đây là ngôi trường chất lượng cả đầu ra lẫn đầu vào. Bạn phải có tài năng thực sự  vượt trội về hội họa. Các sinh viên theo học Đại học kiến trúc dành hầu hết thời gian để rèn luyện vẽ vời đủ kiểu để có thể làm đó án xây nhà hay các công trình khác rồi vẽ ra đề án của mình.

Trường Đại học Khoa học tự nhiên

Sinh viên có thể phát huy khả năng tự học vì môi trường đào tạo chủ yếu ở đây là vậy. Giảng viên sẽ chỉ có mục tiêu khuyến khích các sinh viên có thể tự học và tự nghiên cứu, có thể nâng cao được tính tự lập và tự giác ở mỗi người. Thí sinh muốn tốt nghiệp trường này cũng rất khó khăn và thí sinh phải thực sự kiên trì và cố gắng.

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật

Trong danh sách  top 10 trường đại học khó ra trường nhất Việt Nam trong năm 2017 được cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Đại học Sự Phạm Kỹ Thuật cũng có mặt vì đây là trường rất yêu cầu sự chăm chỉ của sinh viên.

Trường Đại học Luật Hà Nội

Sinh viên theo học trường này cần biết rằng để trở thành một luật sư giỏi bạn cần đọc rất nhiều sách và cần trí nhớ rất nhanh và chi tiết từng bộ luật. Để có tầm bằng tốt nghiệp Đại học Luật thì bạn phải cố gắng rất nhiều và phải tận dụng hết kiến thức đã được học vào đời sống.

Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học RMIT

Không chỉ là trường đại học quốc tế với chi phí cao, đào tạo ngoại ngữ tốt, khuôn viên đẹp nổi tiếng mà còn là cơ sở đào tạo chất lượng với đầu ra nghiêm khắc không kém. Chương trình học khá vất vả mà lại đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh nên thực sự giỏi bạn mới bạn mới có thể ra trường với tấm bằng phù hợp.

Trường Đại học FPT

Nếu bạn đang theo học trường tư thục tại Việt Nam, thuộc tập đoàn FPT thì bạn mới biết học tập tại đây không hề dễ dàng gì. Với những ngôn ngữ chuyên ngành và viết code, nếu không thực sự thông minh thì bạn khó mới có học hết được giáo trình cũ thì thế giới số đã lại cập nhật cái mới. Thế mới thấy theo học FPT hiện đại đâu có sướng.

Trường Đại học FPT

Đại học Kinh tế quốc dân

Không chỉ Khoa học kỹ thuật mà Kinh tế cũng là ngành nằm trong top khó ra trường nhất hiện nay. Nhất là trường Đại học Kinh tế quốc dân với điểm chuẩn cao chót vót và chương trình học khá nặng đô. Để tốt nghiệp, sinh viên cần cố gắng và phấn đấu rất nhiều.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Học viện tài chính tuyển sinh