Nâng mũi filler – trào lưu làm đẹp chưa bao giờ lỗi mốt


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những năm gần đây, nâng mũi là cơn sốt làm đẹp chưa bao giờ hạ nhiệt. Với ưu điểm vượt trội, nâng mũi filler hứa hẹn vẫn là mốt thời thượng.

Nâng mũi Filler giải pháp làm đẹp không phẫu thuật

Nâng mũi filler hay còn gọi nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Một số dạng chất làm đầy được sử dụng phổ biến như: Restylane, Teoxane, Aquamid. Sau khi tiêm lên mũi khắc phục tình trạng lồi, lõm, sống mũi vẹo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao không thua kém nâng mũi S-Line.

Nâng mũi Filler giải pháp làm đẹp không phẫu thuật

Nâng mũi Filler giải pháp làm đẹp không phẫu thuật

 Chỉ sau 10 – 15 phút thực hiện bạn sẽ có sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Theo các chuyên gia đánh giá, filler là chất làm đầy với thành phần chính là nước muối sinh lý. Với cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên chất làm đầy này an toàn tuyệt đối.

Mũi đẹp hoàn mĩ nhờ nâng mũi filler

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào mũi sẽ cho kết quả chính xác ngay tức khắc. Nhờ đó mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Mũi đẹp hoàn mĩ nhờ nâng mũi filler

Mũi đẹp hoàn mĩ nhờ nâng mũi filler

Nếu bạn sợ đau đớn khi thực hiện nâng mũi S-Line hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler. Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật này rất an toàn, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn. Do đó sự ra đời của phương pháp này như món quà ban tặng cho những tín đồ yêu thẩm mỹ, sợ dao kéo.

Nâng mũi Filler chưa bao giờ lỗi mốt

Khác với nhiều phương pháp nâng mũi khác nhanh chóng xuất hiện rồi nhanh chóng “lụi tàn”. Ngược lại nâng mũi filler ngay từ khi ra đời đã trở thành trào lưu “hót” trong giới trẻ, và cho tới hiện nay vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Hiện tại phương pháp này được trở thành dịch vụ rất ăn khách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng mũi Filler chưa bao giờ lỗi mốt

Nâng mũi Filler chưa bao giờ lỗi mốt

Bởi lẽ, nâng mũi filler đáp ứng mọi tiêu chí của hàng triệu khách hàng. Quá trình thực hiện nâng mũi diễn ra an toàn, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi. Chỉ trong thời gian ngắn nhất, bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Sau thực hiện làm đẹp bạn không mất nhiều thời gian để nghĩ dưỡng. Với những ưu điểm đó, nâng mũi filler ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Diện một chiếc mũi “mới” bằng chất làm đầy đang và sẽ tiếp tục là “mốt” trong những năm tới đây.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur