Nên học cao Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Đồng Nai ?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tìm cho mình một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín luôn là điều quan trọng đối với các Dược sĩ trong việc nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai

Đồng Nai có cơ sở nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp ?

Tiến trình hội nhập TPP yêu cầu tất cả các ngành nghề trong nước phải được nâng cao tính chuyên nghiệp và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Ngành Dược cũng vậy, khi mà hội nhập với các nước trên thế giới thì Ngành Dược Việt Nam trở thành sân chơi công bằng cho những ai mang tới giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng. Bởi vậy, Bộ Y tế đã có quyết định bãi bỏ hệ Trung cấp với cán bộ và yêu cầu tối thiểu phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên nếu muốn gắn bó với nghề. Như vậy, để tiếp tục theo đuổi ngành Y người Dược sĩ Trung cấp phải liên thông cao đẳng dược để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của ngành.

Với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Y Dược có trình độ chuyên môn cao trong môi trường hiện đại, năng động,Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên của trường đều được đào tạo với chất lượng tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Điều mà thí sinh quan tâm đến Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có bệnh viện trực thuộc riêng để thí sinh có thể trực tiếp thực hành sau mỗi giờ học lý thuyết, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế.Với những ưu điểm trên, Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai luôn tự hào là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh giấc mơ của mình.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Đông Nai 2017

Với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành nghề về lĩnh vực sức khỏe đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng không thuộc nhóm các ngành nghề lĩnh vực sức khỏe cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để hoàn tất hồ sơ xét tuyển liên thông (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng, thí sinh có thể đăng ký học chứng chỉ này tại nhà trường).

Thời gian đào tạo Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là 1,3 năm. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính vào cả ngày cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần tại địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai 2017

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược nộp hồ sơ về địa chỉ:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đồng Nai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889