Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Khu vực Đồng Nai ?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Đồng Nai nhưng không biết cơ sở nào có chất lượng đào tạo tốt và đăng ký xét tuyển thì hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Xin Ban tư vấn giúp em !

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư Vấn Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn sinh viên khác, Việc theo học Cao đẳng Dược đang là xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên để tìm cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng tốt là điều mà không phải ai cũng biết. Với thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xin được giải đáp như sau:

Nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tại Đồng Nai ?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động TB&XH ban hành năm 2017,các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ về hình thức tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sinh viên đầu vào, các trường cao đẳng trong đó có cả trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xét tuyển thí sinh theo học với điều kiện đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một ngành học đặc thù, nghề dược  có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người vi vậy, sinh viên theo học cần học trong một môi trường chuyên nghiệp, đào tạo bài bản chứ không thể qua loa, à uôm đào tạo cho có như các ngành học khác, chính vì vậy, khi theo học thí sinh phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ trường mà mình theo học để được đào tạo trong môi trường chất lượng cao làm tiền đề sau khi ra trường có thể làm tốt công việc.
Nếu vẫn băn khoăn trong việc tìm cơ sở đào tạo thì các bạn thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y Dược Đông Nai tự hào là một trong các cơ sở đào tạo hàng đầu Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã được Bộ Y tế thẩm định. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực với nghề. Điều đặc biệt là khi theo học tại trường, sinh viên vừa được đào tạo về lý thuyết lại được trực tiếp thực hành các trường hợp thực tế , điều này vô cùng tốt giúp các thí sinh vừa vững kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai 2017

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai đang đào tạo với 3 chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với cùng một điều kiện giống nhau là các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại trường. Thời gian học Cao đẳng các ngành tại trường đều là ba năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, đào tạo sau lĩnh vực chuyên môn để sau khi tốt nghiệp có thể liên thông bất cứ trường Đại học nào và bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh liên thông của trường đó.Ngoài ra nếu bạn muốn theo học một Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể chọn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,đây là một cơ sở liên kết của Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có chất lượng đào tạo cao đẳng dược hàng đầu tại Hà Nội,.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì 

  •  01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của ủy ban nhân dân xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Đối với những thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên thì cần nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh ưu tiên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Tuyên Sinh Cao Đẳng Y Dược Năm 2017

Tuyên Sinh Cao Đẳng Y Dược Năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com