Ngành Xét nghiệm Y học là gì? Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỹ thuật xét nghiệm y học giúp cho việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và là ngành với tiềm năng phát triển mạnh vì thế số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao. Vậy Ngành Xét nghiệm Y học là gì? học ở đâu chất lượng?

nganh-xet-nghiem-y-hoc

Ngành Xét nghiệm Y học là gì? 

Ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…

Ngày nay, nhu cầu làm xét nghiệm y học không chỉ dành riêng cho những người bị bệnh mà còn dành cho những người khỏe mạnh giúp họ phát hiện những nguy cơ bệnh tật trong tương lai. Vì thế, ngành xét nghiệm y học là chuyên ngành không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh. Do đó đây là ngành có sức hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ đam mê ngành y hiện nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực xét nghiệm chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, nhà trường luôn chú trọng vào công tác giảng dạy, luôn cải tiến chương trình học, đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Thời gian học lý thuyết song song với thực hành nhằm giúp sinh viên được cọ xác với thực tế và có nhiều thời gian để rèn luyện tay nghề. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt khuyết sẽ giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức chuyên môn sâu, dễ dàng nhất. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy có thể xin việc ngay hoặc liên thông đại học để nâng cao năng lực.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các khóa hệ Văn bằng 2 và Liên thông như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược,…

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu về mặt hồ sơ khá đơn giản, tuy nhiên thí sinh cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • Giấy tờ ưu tiên khác(nếu có).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến nộp hồ sơ nhập học đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM để được tư vấn thêm.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com