Nhiều thí sinh đẳng ký xét tuyển Ngành Điều dưỡng năm 2017


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điều Dưỡng đang là một trong những ngành đứng TOP về lĩnh vức tuyển dụng trong và ngoài nước, vì vậy mà nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017

Các chuyên gia Y tế hàng đầu Việt Nam luôn đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Y tế có đạt chuẩn bộ Y tế hay không phụ thuộc vào chất lượng và trình độ của Điều dưỡng viên. Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên là thực hiện theo y lệnh của bác sỹ chăm sóc sức khỏe người bệnh trong quá trình chuẩn đoán và điều trị. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu về nguồn nhân lực bổ sung cho các cơ sở y tế, bệnh viên trong cả nước cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ học sinh, sinh viên có một công việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Học Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng ra trường có thể làm gì?

Điều dưỡng viên trực tiếp tiếp xúc,chăm sóc người bệnh trong quá trình chuẩn đoán và điều trị bệnh.Để bệnh nhân có thể hồi phục nhanh nhất thì không chỉ cần Bác sĩ giỏi mà còn có Điều dưỡng viên giàu kinh nghiêm, chăm sóc tân tình và thực hiện đúng pháp đồ điều trị mà bác sĩ đặt ra. 

Học Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng ra trường có thể làm gì?

Học Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng ra trường có thể làm gì?

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Y học hiện đại,Y học giúp người bênh mau phục hồi về cả thể chất và tinh thần, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa để sinh viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức

Ngành Y tế trong nước và quốc tế đang rất khan hiếm về mặt nhân lực Điều Dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng vào đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên vừa được học kiên thức chuyên môn lại được trực tiếp thực hành, thực tế không giống các cơ sở đào tạo khác không có Bệnh viện riêng nên sinh viên ít được thực tế bệnh viện, ít được thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa.

Trương Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viên riêng đào tạo theo mô hình viện – trường. Theo học tại đây,thí sinh có cơ hội được học các kiên thức chuyên sâu về Điều dưỡng lại trực tiếp thực hành tại bệnh viện của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học các chuyên ngành khác như Cao đẳng xét nghiệmcao đẳng Dược học có thể đến nộp hồ sơ tại địa chỉ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com