Những lợi thế của sinh viên khi học Cao Đẳng Dược


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Cao đẳng Dược đem lại rất nhiều lợi thế cho sinh viên trong việc tìm kiếm công việc, nếu không muốn trở thành Dược sĩ tại các quầy thuốc, người học vẫn có thể tìm cho mình việc làm trong nhiều lĩnh vức khác nhau với một mức lương hấp dẫn.

hoc nganh duco ra lam gi

Hiên nay, Rất nhiều người có những suy nghĩ học xong Dược xong chỉ có thể trở thành Dược sĩ gò bó trong nhưng quấy thuốc, đấy là một quan niêm sai lầm và thiếu thực tế. Với nhu cầu của xã hội đối với ngành Dược thì người đang theo học Dược có thể tham gia rất nhiều công việc ở các lĩnh vực khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành dược sĩ bán thuốc.

Mặt khác, sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thì thí sinh sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành đáp ứng đủ những đòi hỏi, yêu cầu công việc mà xã hội, nhà tuyển dụng đề ra. Nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có thể làm các công việc ở những lĩnh vức khác nhứ :

Tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Ngành Dược phát triển mạnh mẽ như hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu ở trong nước mà còn hướng đến sự chuyên môn hóa và phát triển rộng ra bên ngoài quốc tế.  xã hội phát triển, con người phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về bệnh tật và việc tiêu thụ dược phẩm trở thành nhu cầu thiết yếu kéo theo  sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất thuốc.Chính vì điều này mà Ngành Y dược đang rất cần nguồn nhân lực để phát triển, đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. 

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài với vai trò nghiên cứu, sản xuất thuốc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Làm kiểm nghiệm viên tại các công ty sản xuất Dược phẩm

Đây là một trong những cơ hội việc làm mà rất nhiều sinh viên ngành Dược đều mong muốn có được. Khi tham gia vào lĩnh vực công việc này, các bạn sẽ trở thành những kiểm định viên có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực Y và làm việc tại Viện kiểm nghiệm Trung ương hoặc các Trung tâm kiểm nghiệm tại địa phương, công ty, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp…

Theo học Trình Dược Viên với mức lương hấp dẫn

Theo học ngành Dược, người học có thể theo đuổi ngành nghề trình Dược viên với mức lương rất hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, sinh viên có thể tham gia vào lĩnh vực Trình Dược viên để giới thiệu các sản phẩm ngành Dược tới người tiêu dùng.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Đồng Nai

Nên chọn Cơ Sở Đào tạo Cao Đẳng Dược nào?

Để có được một công việc ổn định cần phải có trình độ chuyên đáp ưng đủ nhu cầu của công việc đó vì vậy, mà việc tìm môi trường đào tạo nganh nghề chất lượng là công việc rất quan trọng . Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay là Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì theo đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đặc biệt là đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện có thể giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi ra Trường. Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Đòng Nai

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Đồng Nai

Trường Cao đẳng Y Dược  Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com