Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ đào tạo nào uy tín?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược là lĩnh vực quan trọng trong xã hội và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng?

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ đào tạo nào uy tín?

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ đào tạo nào uy tín?

Trang học viện tài chính tuyển sinh cung cấp thông tin, hiện nay, ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ từ trong nước ra nước ngoài nhưng nguồn nhân lực Y Dược lại thiếu trầm trọng để phục vụ nhu cầu sức khỏe của người dân. Nhưng dù khan hiếm nguồn nhân lực nhưng sinh viên đang theo học lĩnh vực này mà kiến thức không giỏi, tay nghề không cao thì sẽ không có được việc làm ổn định vì đây là ngành nghề liên quan mật thiết tới tính mạng của con người. Vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng là điều mà ưu tiên hàng đầu của những ai quan tâm tới lĩnh vực này.

Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào uy tín?

Những vấn đề ảnh hưởng tới trực tiếp kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đó là chọn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Và cơ sở đào tạo đó có chất lượng không?

Trên cả nước hiện nay đã có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, nhưng để lựa chọn ra cơ sở đào tạo nào chất lượng và cơ sở vật chất tốt thì quả thực là khó. Một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường được rất nhiều chuyên gia đánh giá là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp một đội ngũ nhân lực cao và chất lượng cho ngành Dược Việt Nam. Theo lời tâm sự của Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang cho biết rằng: Thí sinh muốn tay nghề cao và tìm được việc làm tốt thì phải chọn đúng trường Y Dược chất lượng. Vì chọn đúng trường Y Dược mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề Y.

Với 10 năm trưởng thành và phát triển không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới và cải tiến những trang thiết bị vật chất thực hành để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và Thế giới. Nhà trường cũng đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên sẽ được thực hành, thực tiễn tốt để phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nhà trường luôn hướng tới cho sinh viên những điều tốt nhất, sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, tay nghề cao, kỹ năng làm việc thực tế kết hợp với kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, nhưng phải có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có những ưu điểm gì?

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có những ưu điểm gì?

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 có những ưu điểm gì?

Được trang Liên thông học viện tài chính chia sẻ thông tin cho biết, do cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người sẽ ngày càng được coi trọng. Vì vậy, vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao và có vị trí không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Các ngành học khác nếu như nặng về kiến thức chuyên môn thì ngành Dược lại đề cao tính thực hành và giúp Dược sĩ sẽ tích lũy được thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành tại Bệnh viện, Nhà thuốc, điều này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có ưu điểm là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kì chuyên ngành nào cũng có thể đăng ký học nếu như có niềm đam mê yêu thích ngành Dược hoặc chưa tìm được việc làm nào phù hợp với ngành học của mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng đối với thi sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức (Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…). Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến, hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh. Những thí sinh ở gần có thể đến nộp hồ sơ và tham quan mô hình đào tạo trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội