Núi đôi của phái đẹp những điều bạn chưa biết


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Núi đôi của phái đẹp được coi là một mặt tiền của chị em, nhưng đằng sau đó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà có lẽ bạn chưa biết.

Phụ nữ có thể không ngại ngùng nếu bạn ngắm vòng 1 của họ

Phụ nữ có thể không ngại ngùng nếu bạn ngắm vòng 1 của họ

Núi đôi của phụ nữ thì có chứa rất nhiều điều bí mật và thú vị. Đây là một khẳng định của một nghiên cứu trên 700 người và phụ nữ ở đàn ông trên thế giới về đôi gò bồng đào của chị em.

Phụ nữ có thích đàn ông nhìn chăm chăm vào vòng 1 của họ

Theo nghiên cứu thì hơn 70% những người tham gia phỏng vấn cho rằng đàn ông nhìn ngắm bộ ngực của họ và vô hại, và cũng từng đó người cho thấy khi đàn ông ngắm vòng 1 của họ thì họ tự tin hơn, hãnh diện hơn, dù cho đó là nhìn trộm.

Như vậy tức là hành động nhìn ngực này là vô hại, nhưng nếu các anh nhìn chằm chằm vào những người có vòng 1 quá nhỏ, hay quá lớn thì hãy cẩn thận vì có thể sẽ khiến họ phẫn nộ đấy. Bởi có rất nhiều người không tự tin về vòng 1 của mình.

Phụ nữ yêu bầu ngực họ hơn ta tưởng

Hầu hết phụ nữ tham gia nghiên cứu trên đều cho rằng họ rất quan tâm cũng như đầu tư nhiều cho bộ ngực của mình nhiều hơn các bộ phận khác của cơ thể, hơn cả khuôn mặt hay trang phục. Có đến hơn 80% phụ nữ muốn trình diễn bộ ngực mình đầy đủ và thu hút nhằm cuốn hút đối phương.

Núi đôi của phụ nữ có rất nhiều bí ẩn

Núi đôi của phụ nữ có rất nhiều bí ẩn

 

Phụ nữ có thể xung khắc với bộ ngực của mình

Thường khi trưởng thành thì người ta mới thấy rõ những cảm xúc liên quan đến bộ ngực, bởi có rất nhiều người thấy yêu bộ ngực của mình khi còn trẻ, nhưng khi nó phát triển vô tổ chức thì họ lại cảm thấy không thể kiểm soát nổi nó, vì nó có thể quá nhỏ, hoặc quá to.

Và có thể bạn chưa biết, bộ ngực phụ nữ có thay đổi khoảng 6 lần về kích thước trong giai đoạn trưởng thành. Hoặc cũng có những thay đổi ngắn hạn do chu kỳ kinh nguyệt và cũng có thể thay đổi do mang thai và sinh con.

Trừ những người có bộ ngực lý tưởng, còn lại phần đông phụ nữ không hài lòng về bộ ngực của mình.

Phụ nữ ít quan tâm đến ngực mình khi nằm trên giường

Đàn ông thường có xu hướng tiếp cận vào núi đôi của phụ nữ trên giường, nhưng thực chất phụ nữ ít quan tâm đến điều này khi trên giường, và nhất là khi cởi áo ra thì những cảm giác tự ti trước đó bắt đầu giảm dần.

Thực ra phụ nữ ít quan tâm đến ngực mình khi nằm trên giường

Thực ra phụ nữ ít quan tâm đến ngực mình khi nằm trên giường

Việc tăng cường tình cảm có liên quan đến bộ ngực

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì núi đôi không chỉ có tác dụng kích thích tình dục mà còn có nhiều chức năng đặc biết khác như làm tăng mối liên kết hôn nhân, cuốn hút bạn tình và tăng khoái cảm cho giới mày râu.

Đàn ông nghĩ gì về núi đôi của chị em

Có gần 50% đàn ông quan tâm đến vòng 1 trên cơ thể, trong khi đó có khoảng 80% đàn ông có cái nhìn đầu tiên là tới phần ngực của phụ nữ, và nán lại ở đây nhiều hơn bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể. Và lí do mà nhiều nhà khoa học đưa ra là phụ nữ có ngực lớn, eo thon thường có khả năng sinh con, nuôi con dễ dàng hơn.

Và như vậy, những điều thú vị về núi đôi của phái đẹp có rất nhiều. Và không chỉ phái nữ mà đàn ông cũng rất quan tâm đến điều này. Nếu bạn đang cảm thấy không tự tin về vòng 1 của mình thì có thể tìm đến những biện pháp nâng ngực hoặc cải thiện núi đôi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

 

Đào Trịnh – Chuyên trang Học Viện Tài Chính tuyển sinh