Phẫu thuật thu nhỏ ngực bằng phương pháp nôi soi


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng nếu được thực hiện bằng các phương pháp hiện đại tiên tiến thì sẽ mang tính an toàn hơn nhiều.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là cách để thu nhỏ vòng 1 của những cô nằng có kích cỡ quá lớn và thường gây ra những bất thường ở tuyến vú kèm theo mô mỡ. Có những người ngực quá cỡ do bẩm sinh, do rối loạn tâm lý tuổi dậy thì và do sinh con, khiến nhiều chị em không tự tin vào dáng vẻ bề ngoài của mình 

Thu nhỏ ngực giúp vòng 1 nhỏ nhắn, săn chắc hơn

Thu nhỏ ngực giúp vòng 1 nhỏ nhắn, săn chắc hơn

Thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Phương pháp nội soi là một trong những phương pháp tiên tiến được áp dụng nhiều trong y học và thẩm mỹ, chúng mang lại những bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật, giúp quá trình phẫu thuật an toàn hơn.

Phương pháp nội soi được dùng rất nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ,

trẻ hóa da bằng laser hoặc thu nhỏ ngực bằng cách bóc tách các lớp mô trong ngực giúp thực hiện một cách an toàn hơn.

Khi thực hiện nội soi thu nhỏ ngực bạn sẽ chỉ phải rạch một vết nhỏ rồi đưa các dụng cụ vào để thao tác nên không để lại sẹo và hồi phục nhanh.

Người thực hiện sẽ không bị mất nhiều máu khi phẫu thuật. Đồng thời, phải nằm việc khôi phục nên chi phí thực hiện phẫu thuật cũng không cao.

Các bước thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi

Khi có ý muốn phẫu thuật thu nhỏ ngực bằng phương pháp nội soi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ thẩm mỹ. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra là tình trạng ngữ phì đại của mình ở mức độ nào để có thể thực hiện tốt nhất.

Sau đó bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng uống để hạn chế những biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Vòng 1 sẽ được như mong muốn sau khi phẫu thuật

Vòng 1 sẽ được như mong muốn sau khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đo vẽ vùng ngực để phẫu thuật thu nhỏ ngực với kích thước tiêu chuẩn.

Bạn sẽ được gây mê trong toàn bộ quá trình thực hiện nên không cảm thấy đau.

Nếu ngực bạn quá lớn và sa trễ thì sẽ được cắt bỏ vùng phì đại đi. Còn nếu bạn có vung ngực phì đại vừa thì sẽ được hút mỡ thừa vùng ngực.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực bạn chỉ cần nằm việc 1 – 2 ngày là có thể xuất viện và hoạt động sinh hoạt bình thường. Nhưng khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực thì bạn phải kiêng hải sản, thịt gà, đồ nếp, rau muống  hay trứng trong 1 tháng, đồng thời có những lưu ý cần tuân theo mà bác sĩ đưa ra.

Tuân thủ nghiêm ngặt điều này sau phẫu thuật, sau khoảng 1 tháng là bạn đã có 1 vòng ngực hoàn hảo, hài hòa với thân hình của mình. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng chọn đồ cho mình. Thân hình bạn sẽ bớt đi vẻ sồ sề thay vào đó là sự thon gọn, bởi vậy, bạn có thể tự tin về cả sức khỏe làm đẹp, và tinh thần sau khi thu nhỏ ngực nội soi.

hocvientaichinhtuyensinh.com