Quy trình xét tuyển Học viện Tài chính năm 2016


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lịch tuyển sinh Học viện Tài chính và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh được thực hiện theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó nhà trường đưa ra phương thức đăng ký xét tuyển của thí sinh.

5

Phương thức đăng ký xét tuyển

a) Nộp Phiếu ĐKXT và lệ phí ĐKXT cho Hoc̣ viêṇ qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến.

b) Đăng kí xét tuyển đợt I: thời gian ĐKXT đợt 1 là 12 ngày, thı́ sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016. Thí sinh chỉ được ĐKXT tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

c) Đăng kí xét tuyển các đợt bổ sung (nếu có): Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày, Thí sinh được ĐKXT tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

d) Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường xét tuyển theo nhóm trường, số ngành đăng ký tối đa trong mỗi đợt xét tuyển thực hiện theo quy định tại điểm b, c của khoản này.

đ) Nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho trường có nguyện vọng học theo quy định của trường.

e) Thời gian đăng kí xét tuyển: Thời gian ĐKXT bắt đầu từ ngày 01/8 đến hết ngày 20/10.

g) Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi. Các trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.”

Các hồ sơ xét tuyển được gửi theo hai hình thức trên trong thời gian quy định đều là hợp lệ và được Học viện tiếp nhận để xét tuyển với giá trị như nhau.

Thông báo kết quả xét tuyển

+ Điểm chuẩn xét tuyển theo ngành và danh sách thí sinh trúng tuyển được công bố trên website tuyển sinh của Học viện, trên trang tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các phương tiện thông tin đại chúng;

+ Thí sinh trúng tuyển được gửi giấy báo nhập học.

Tin tức tổng hợp – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM