Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm việc ở đâu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được làm việc tại những đâu. Đây là câu hỏi hầu hết phụ huynh và thí sinh đều quan tâm

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm việc ở đâu?

Hiện nay, Điều dưỡng là ngành học được đánh giá là lĩnh vực quan trọng hàng đầu nước ta và đang thu hút được rất nhiều thí sinh quan tâm theo học. Sau đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm việc tại những đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia Cao đẳng Y được trang học viện tài chính tuyển sinh cập nhật: Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang lại rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn vững chắc để sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể công tác ở nhiều vị trí công việc của các cơ sở Y tế khác nhau:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, thí sinh sẽ làm Điều dưỡng viên và làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế thuộc nhiệm vụ vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học và rèn luyện chăm sóc người bệnh, đồng thời tham gia vào giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Bạn cũng có thể tham gia giảng dạy tại một số Trường Cao đẳng có ngành đào tạo Điều dưỡng tùy thuộc và năng lực và chuyên môn của bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng, công việc này rất phù hợp với các bạn có chuyên môn tốt và mong muốn giao tiếp nhiều với bệnh nhân.

Cơ hội học tập và làm việc ở một số quốc gia phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức…

Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đã trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, đang thu hút được rất nhiều người theo học khối ngành Y Dược. Khi thí sinh theo học tại trường, các bạn không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn được hướng dẫn để hoàn thiện các kĩ năng mềm khác. Theo tin tức Liên thông học viện tài chính cho biết, chương trình đào tạo của Nhà trường luôn được áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH, kiến thức bám sát thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cho người đọc. Đặc biệt, Nhà trường luôn nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ quá trình học, đội ngũ giảng viên của Nhà trường Nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho học viên nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu?

Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu?

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để phục vụ nhu cầu học của đông đảo thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội gồm những gì?

Tất cả các bạn tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội