Sinh viên Cao đẳng Dược và cơ hội mức lương nghìn đô khi làm việc tại Nhật Bản


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Môi Trường Nhật Bản còn khá mới với sinh viên Cao đẳng Dược. Nhưng đây là môi trường làm việc năng động và có cơ hội sở hữu mức lương nghìn đô

 Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản theo con đường xuất khẩu

 Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản theo con đường xuất khẩu

Nếu như Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản theo con đường xuất khẩu, du học đã quá quen thuộc với nhiều người thì Dược sĩ làm việc làm việc tại Nhật Bản có lẽ chưa được nhắc đến nhiều mà nhiều người cảm thấy chúng khá mới lạ. Tuy nhiên Nhật Bản là quốc gia phát triển với tốc độ già hóa dân số nhanh đòi hỏi đội ngũ Y tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó đây là điều kiện để những Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Dược hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được làm việc trong môi trường mới, điều kiện làm việc thoải mái cùng mức lương hấp dẫn.

Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược

Nằm trên bản đồ thế giới, Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay. Theo đó đây là cơ hội thuận lợi để những bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định cùng mức lương cao và học học, trau dồi bản thân những kinh nghiệm quý báu từ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại quốc gia này cũng không ngừng tăng theo các năm trong khi nguồn nhân lực nội địa có hạn khiến Nhật Bản cần số lượng lớn Điều dưỡng viên và Dược sĩ đến từ các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do thu hút hàng nghìn hồ sơ tuyển sinh về Cao đẳng Dược Đà Nẵng cũng như gửi về các trường Y Dược trên cả nước.

Mở rộng việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Mở rộng việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Theo quy định tại Nhật Bản thu nhập thực tế dao động của các Dược sĩ làm việc tại đây sẽ khoảng từ 150.000 yên – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30.600.000 – 34.600.000 vnđ/tháng (tính theo tỷ giá yên ngày 19/05/2017). Bên cạnh đó, người lao động sẽ nhận được các khoản phụ cấp tương đương với năng lực và hiệu quả công việc. Khi đạt được chứng chỉ hành nghề được cấp bởi quốc gia Nhật thì mức lương của bạn có thể đạt tới con số 50-60 triệu/tháng.

Quy định về điều kiện để trở thành Dược sĩ tại Nhật Bản

Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp đã tạo động lực không nhỏ để các sinh viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurcố gắng để có thể làm việc tại đất nước này. Tuy nhiên điều kiện để có thể tham gia chương trình đào tạo làm việc tại Nhật là gì?

Quy định về điều kiện để trở thành Dược sĩ tại Nhật Bản cụ thể như sau:

  • Bạn là đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược (3 năm) hoặc cử nhân Dược (4 năm)
  • Không mang tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh.
  • Thăm khám sức khỏe đầy đủ và đủ điều kiện, không mắc bệnh hiểm nghèo hay dị tật gì.
  • Có khả năng tham gia khóa đào tạo tiếng nhật do trung tâm trực tiếp tổ chức.
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác tại vị trí tương đương.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Có thể nói cánh cửa xuất khẩu ngành Dược tại Nhật Bản vô cùng rộng mở đối với tất cả những ai đã có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Theo đó ngay từ lúc này để có thể làm việc tại quốc gia Mặt trời mọc, bạn có thể đăng ký tuyển sinh vào các trường Y Dược đào tạo chuyên ngành Dược như nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đăng ký theo cách truyền thống như trực tiếp đến Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện, hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Nếu bạn là một sinh viên ngành Dược và có mong muốn làm việc tại đất nước xinh đẹp Nhật Bản thì tại sao lại không thử đê mang đến bản thân những cơ hội phát triển.

Nguồn: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn