Sinh viên ngành Kế toán có nên học văn bằng 2 ngành Dược?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kế toán đang băn khoăn không biết có nên học thêm văn bằng 2 ngành Dược không, bởi trước đây em rất thích ngành Dược nhưng vì một số lý do mà không được đi học.

Sinh viên ngành Kế toán có nên học văn bằng 2 ngành Dược?

Sinh viên ngành Kế toán có nên học văn bằng 2 ngành Dược?

Văn bằng 2 là hình thức học được nhiều bạn trẻ quan tâm trong những năm gần đây và dự báo sẽ trở thành xu hướng khi mà yêu cầu đối với người lao động trong thời kỳ xã hội phát triển ngày càng tăng. Trong đó văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn lựa chọn vì ngành này luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định. Nếu bạn còn băn khoăn thì dưới đây là những lý do bạn nên học văn bằng 2 ngành Dược.

Có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Để làm việc với tinh thần “kẻ thù nào cũng đánh thắng” như quân đội nhân dân ta ngày xưa, người trẻ ngày nay cần có nền tảng kiến thức vững vàng của ít nhất 2 lĩnh vực. Học thêm một văn bằng là giải pháp giúp có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

Tại nhiều công ty hiện nay lãnh đạo tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách tại các phòng ban khác nhau. Nếu như bạn đang làm việc cho một công ty Dược thì việc học thêm văn bằng 2 ngành Dược sẽ là lợi thế rất lớn cho bạn. Còn nếu không, thì việc học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho bạn bởi nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành này là rất lớn.

Được theo đuổi đam mê ngành Dược

Việc bố mẹ định hướng nghề nghiệp cho con cái không còn là điều lạ, nhiều bạn trẻ được bố mẹ định hướng cho ngành nghề mà mình không hề thích, đến khi trưởng thành mới thực sự nhận ra đam mê của mình và lúc này mới có điều kiện theo đuổi. Đừng chần chừ học văn bằng hai về lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê

Mở mang kiến thức, có tầm nhìn tổng thể hơn.

Không thể phủ nhận việc biết thêm một lĩnh vực mới sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn. Nếu là quản lý về kinh tế tài chính, bạn càng cần học để hiểu về bộ máy vận hành của công ty, hiểu về tính chất công việc của từng phòng ban. Từ đó có thể dung hòa được những xung đột và đưa ra quyết định khiến từ trên xuống dưới đều “tâm phục khẩu phục”. Điều này còn giúp bạn chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai, vì khả năng tổng hợp và dung hoà là tố chất cần thiết của 1 người lãnh đạo xuất sắc.

Ngoài ra việc học thêm văn bằng 2 ngành Dược sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người thân của bạn, đây là những kiến thức rất bổ ích trong cuộc sống hàng ngày.

Có thêm nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ.

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Bạn Nguyễn Ngọc Anh, một sinh viên đã tốt nghiệp liên thông Học viện Tài chính đang học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập. Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Ngày nay, công nghệ hiện đại đang mở ra rất nhiều cơ hội học tập, giao lưu, phát triển cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn với công việc, gia đình, không có thời gian đến trường. Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm theo học, chân trời mới sẽ mở ra trước mắt bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng + 04 ảnh 3×4 và 1 bản sao giấy khai sinh.

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Hocvientaichinhtuyensinh.com.