Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngành Y Dược được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng phát triển rất lớn trong nước và ngoài nước, một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng hàng đầu đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn?

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn?

Trang học viện tài chính tuyển sinh đưa tin, trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín trên cả nước, không thể không nhắc tới một cơ sở chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường đã trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Nhà trường đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược để phục vụ xã hội, không chỉ dừng ở đó mà Nhà trường còn có hệ thông cơ sở vật chất tốt, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và bên cạnh là nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức.

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn học?

Trên con đường gần 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào mang tên Louis Pasteur nhà vi sinh vật học người Pháp có những phát hiện về các nguyên tắc của tiêm chủng, lên men vi sinh đã được rất nhiều thí sinh tin tưởng, gửi gắm niềm đam mê và tương lai của mình. Ông rất nổi tiếng và thường được biết đến qua những nghiên cứu quan trọng về các nguyên nhân và biện pháp chữa bệnh, và những khám phá đó của ông đã cứu sống vô số người kể từ đó Pasteur được tôn vinh là “cha đẻ của ngành vi sinh vật học”. Ông chưa bao giờ chính thức học y khoa nhưng vẫn được coi là một thầy thuốc vĩ đại và là Ân nhân của Nhân loại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã noi theo tấm gương này, và xây dựng cho mình một hệ thống đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp và chất lượng. Vì lĩnh vực Y Dược có liên quan mật thiết tới tính mạng cũng như sức khỏe của con người, do đó để trở thành Y Dược sĩ phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, chất lượng, chuyên nghiệp từ kiến thức chuyên môn tới kỹ năng tay nghề giỏi. Chính vì thế, bạn phải lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng để học. 

  • Cơ sở vật chất của cơ sở đào tạo:

Thí sinh lựa chọn một cơ sở đào tạo Y Dược cần phải được trang bị những kiến thức lý thuyết, cũng cần được thực hành để có thể nâng cao tay nghề và rèn luyện nâng cao những kỹ năng tránh sai sót cho công việc mai sau. Để thực hiện những điều đó thí sinh phải được học tại nơi có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, chuyên nghiệp mới có thể hoàn thiện những kỹ năng chuyên môn của một Y Dược sĩ chuyên nghiệp, tiêu chí mà bạn phải chú ý đầu tiên đó là lựa chọn địa chỉ đào tạo. Thí sinh học tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp xúc với những thiết bị đạt chuẩn Bộ, để giúp sinh viên có thể nâng cao chất lượng tay nghề.

  • Năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù bạn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giàu y đức truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn học?

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn học?

  • Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo của bất cứ trường Cao đẳng Dược nào cũng cần đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Ngoài ra, mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo Viện – Trường, đây ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, các thí sinh nếu có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Y Dược mà không đủ điểm xét tuyển Đại học khối ngành này có thể lựa chọn học tập tại đây với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo các hệ như như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng chính quy đối với những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển đó là: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để phục vụ nhu cầu học của nhiều thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Đối với hệ liên thông sẽ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình liên thông.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Liên thông học viện tài chính