Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học trong thời gian nào? 


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh tăng cao, vậy thời gian thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao giờ để thí sinh có thể chuẩn bị ôn thi?

Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học trong thời gian nào?

Thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học trong thời gian nào? 

Theo trang học viện tài chính tuyển sinh cập nhật thông tin cho biết, Bộ Y tế đã có công văn về việc không nhận bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, đối với tất cả những cán bộ Y tế đều phải có bằng Cao đẳng trở lên. Bởi vậy mà nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng cao, rất nhiều thí sinh đã nắm bắt được thông tin và đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể tăng giá trị bằng cấp, tăng trình độ chuyên môn và điều quan trọng là có thêm cơ hội việc làm.

Thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 vào thời gian nào?

Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của các học viên có bằng Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo thời gian thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược) năm 2017 đó là: vào các đợt tháng 9 và tháng 10 trong năm 2017. Các thí sinh sẽ phải tiến hành thi 3 môn bao gồm: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở. Các kiến thức đều là những kiến thức cơ bản, các thí sinh hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể hoàn thành kỳ thi.

Ngoài ra, Thí sinh cũng phải đáp ứng được điều kiện thi liên thông Cao đắng Xét nghiệm năm 2017 đó là: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự thi (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).

Thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 vào thời gian nào?

Thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017 vào thời gian nào?

Hướng dẫn cách đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giầy tờ sau để tránh sai sót trong quá trình tham dự kì thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Phiếu đăng ký tham dự kỳ thi liên thông
 • 2 bản sao bảng điểm Trung cấp có công chứng
 • 2 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 2 bản sao có công chứng chính chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (đối với trường hợp liên thông chéo ngành)
 • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH có công chứng
 • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có)
 • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân

Khi thí sinh đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017, hãy nhanh chóng nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có vị trí quan trọng của mình trong top các trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và chất lượng hàng đầu nước ta, được rất nhiều thí sinh và phụ huynh biết tới. Ngoài liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhằm phục vụ nhu cầu học của đông đảo thí sinh như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Khi được học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thí sinh có được những kiến thức chuyên môn tốt nhất trong quá trình đào tạo, sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng để thí sinh có thể tiếp xúc với thực tế, có trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay trong quá trình học tập hoặc sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để đăng ký tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ trên sau đó nộp theo những hình thức sau:

 • Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường
 • Thí sinh ở xa có thể gửi bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh
 • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến

Mọi thông tin cũng như những thắc mắc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi liên thông thí sinh có thể liên hệ tới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Liên thông Học viện tài chính