Thí sinh cần lưu ý gì khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 ?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Kể từ ngày 15/7/2017, thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học được quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học duy nhất 1 lần ,vậy để thay đổi nguyện vọng thí sinh cần lưu ý những gì ?

Thí sinh cần lưu ý khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học 2017

Thí sinh cần lưu ý khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học 2017

Theo như thông tin cập nhật từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần hết sức lưu ý khi thực hiện các thao tác thay đổi nguyện vọng sau khi các trường đại học trên cả nước công bố điểm sàn xét tuyển. Theo đó điểm sàn cao hơn hoặc bằng 15,5 điểm sàn đại học.

Cần nhớ điều gì khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển năm 2017

Sau khi bộ giáo dục và đào tạo công bố điểm sàn Đại học năm nay là 15.5, hàng loạt các trường Đại học trên cả nước cũng đưa ra mức điểm sàn xét tuyển nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn nên nhớ thời gian bắt đầu để thay đổi nguyện vọng xét tuyển là 15/7

Cụ thể, thời gian thay đổi nguyện vọng được Bộ giáo dục và đào tạo quy định trên hệ thống trực tuyến kể từ 8h00 ngày 15/7 đến 17h00 ngày 21/7. Lúc này các bạn thí sinh đăng nhập vào Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ sẽ được quyền điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (NV ĐKXT) trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Những thông tin bao gồm tên đăng nhập và mã đăng nhập đã được công bố trước đó qua mail và số điện thoại cá nhân để đảm bảo tính bảo mật.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể đăng ký thay đổi nguyện vọng xét tuyển với 2 cách bao gồm phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển tại các điểm nhận hồ sơ và điều chỉnh chính bằng hệ thống trực tuyến. Các bạn nên cân nhắc vì chỉ được điều chỉnh 1 lần thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học trong khoảng thời gian cho phép và chỉ có thể thực hiện với 1 trong 2 cách trên. Căn cứ vào quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì khi thí sinh đến điểm tiếp nhận hồ sơ xét tuyển thì cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn điều chỉnh NV ĐKXT và Phiếu điều chỉnh NV ĐKXT đã được đăng trên Cổng thông tin thi tuyển sinh của Bộ, tại địa chỉ: https://thituyensinh.vn một cách chính xác, đúng mã ngành, mã xét tuyển và thông tin thì mới thay đổi được.

Thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học cần hết sức thận trọng

Thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học cần hết sức thận trọng

Các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các bạn thí sinh nên cập nhật điểm, danh sách trúng tuyển phù hợp với mức điểm sàn trước khi đăng ký thay đổi nguyện vọng.

Bên cạnh đó, nếu thí sinh quyết định xác nhận nhập học vào trường đã trúng tuyển đúng theo thời gian nhà trường yêu cầu thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường bằng cách trực tiếp hoặc gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi bằng đường chuyển phát nhanh đến trường đại học đó. Để có thể nắm chắc thí sinh nên cẩn thận chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực của mình thì mới khả năng đỗ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng không cần điểm chuẩn

Nhằm giảm bớt nỗi lo về điểm số cũng như áp lực cạnh tranh xét tuyển vào các trường Đại học năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển thẳng tất cả các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là có thể học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với yêu cầu của thí sinh.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng yêu cầu này thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com