Thị trường vàng trong nước đang lặng sóng


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thị trường vàng thế giới không xác định rõ được xu hướng khiến các doanh nghiệp trong nước kém mặn mà điều chỉnh giá sáng nay.

Thị trường vàng trong nước đang lặng sóng

Thị trường vàng trong nước đang lặng sóng

Lúc 9h sáng nay, Tập đoàn DOJI niêm yết giá bán 36,58 – 36,68 triệu đồng một lượng, gần như không thay đổi so với cuối ngày hôm qua. Cùng lúc đó, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết giá mua vào 36,53 triệu đồng, còn bán ra 36,73 triệu. Biên độ được công ty này duy trì ở mức rộng là 200.000 đồng một lượng.

Sáng nay, thị trường vàng thế giới lên nhẹ ngay khi mở cửa. Lúc 9h, giờ Hà Nội, mỗi ounce vàng quốc tế tăng 3 USD, lên quanh 1.203 USD, sau khi đã có sự sụt giảm gần 5 USD lúc chốt phiên tại Mỹ tối qua. Quy ra tiền Việt, mỗi lượng vàng thế giới hiện tại tương đương 33,85 triệu đồng.

Công ty PNJ cho rằng, nhà đầu tư trong đang nước tỏ ra rất thận trọng, quan sát, theo dõi những diễn biến của thị trường. Do đó, không có quá nhiều cơn sóng mạnh tác động lên thị trường vàng trong những ngày qua.

Khối lượng mua và bán vàng miếng trong phiên giao dịch hôm qua vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ của người dân được thực hiện ở khu vực TP HCM và Hà Nội.

Trên thị trường ngoại tệ, tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước niêm yết 22.690 đồng, giảm 5 đồng so với hôm qua. Trong khi đó, giá của các ngân hàng thương mại đang ổn định. Theo đó, mỗi đôla Mỹ bán ra sáng nay được Vietcombank niêm yết quanh 23.225 – 23.305 đồng, không đổi so với giá hôm qua. Các ngân hàng khác có giá tương tự nhau.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com