Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao nhiêu lâu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều người đã có bằng ĐH,CĐ nhưng do không xin được việc và muốn chuyển hướng học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 để mở quầy thuốc để kinh doanh nhưng không biết thời gian học trong bao lâu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Trên thực tế không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp không tìm được công việc ổn định với ngành học của mình hay chọn sai nghề và sau một thời gian loay hoay với công việc hiện tại quay trở lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn.

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng Y hay các ngành ngoài Sức khỏe đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để thực hiện dự định mở quầy thuốc của mình. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng chương trình đào Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có nhiều ưu điểm như: Chương trình đào tạo rút ngắn, khả năng xin việc cao, thời gian học linh hoạt, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng…

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM,…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

nha-thuoc-pasteur

Công việc đa dạng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Khả năng phát triển ngành Dược hiện tại và tương lai

Để có một tương lai tốt đẹp trong tương lai với công việc ổn định thì ngay từ đầu bạn phải chọn đúng cho mình một ngành nghề phù hợp với định hưỡng phát triển của xã hội, vừa có tiểm năng phát triển trong tương lai và đảm bảo cuộc sống với mức thu nhập hấp dẫn. Trong bối cảnh các ngành Kinh tế đang dần bão hòa, thì Y Dược vẫn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Dù không ai muốn sử dụng nhưng không thể phủ nhận ngành Dược là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống xã hội. Dù bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào, con người vẫn cần đến thuốc để điều trị bệnh tật, duy trì sức khỏe và tăng sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Với tấm bằng Cao đẳng Y Dược TP.HCM, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

 Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bao lâu?

Nếu các thí sinh muốn trở thành sinh viên của trường và theo học ngành bản thân yêu thích thì có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur