Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018 có gì thay đổi?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để nắm chắc tấm vé bước vào Đại học ngay sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia  thí sinh cần cập nhật thời gian điều chỉnh nguyện vọng để có những thay đổi kịp thời.

Cập nhật thời gian điều chỉnh xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018

Cập nhật thời gian điều chỉnh xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018

Theo cập nhật từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2018 thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) duy nhất một lần sau khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia.

Cập nhật thời gian điều chỉnh xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018

Theo thông báo từ Bộ GD&ĐT thời gian điều chỉnh xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018 được cập nhật cụ thể như sau:

 • Từ ngày 19/7 đến 17h ngày 26/7/2018: Đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo phương thức trực tuyến.
 • Từ ngày 19/7 đến 17h ngày 28/7/2018: Đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng Phiếu ĐKXT.

Dựa theo quy định của Bộ GD&ĐT, sau khi biết kết quả chính thức từ kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT một lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT hoặc trực tuyến. Theo đó, thí sinh được phép tăng số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu nếu thực hiện điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT đồng thời phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Trong khi đó, đối với phương thức điều chỉnh bằng trực tuyến, thí sinh sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Tuy nhiên phương thức này chỉ áp dụng đối với trường hợp số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT.

Khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thí sinh cần phải điền  đầy đủ  thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Những điều cần ghi nhớ kĩ khi điều chỉnh nguyện vọng

Những điều cần ghi nhớ kĩ khi điều chỉnh nguyện vọng

Những điều cần ghi nhớ kĩ khi điều chỉnh nguyện vọng

Để giúp các sĩ tử điều chỉnh nguyện vọng một cách hợp lý và chính xác nhất, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thêm số thông tin cần thiết mà các sĩ tử cần lưu ý như sau:

 • Nếu các bạn học sinh lớp 12 để trống hoặc ghi “Không” vào phiếu đăng ký xét tuyển đại học thì sẽ không được điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả thi.
 • Các bạn thí sinh chỉ được điều chỉnh duy nhất 1 lần dựa theo 2 hình thức kể trên.
 • Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ.
 • Thí sinh có thể điều chỉnh thứ tự, thêm mới nguyện vọng hay thay đổi tổ hợp môn cho ngành xét tuyển đã đăng ký
 • Thí sinh đăng ký phải ghi đúng mã trường, mã ngành hoặc nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của các trường. Nguyện vọng nào không đúng một trong những thông tin trên sẽ không được chấp nhận và bị loại khỏi hệ thống.

Đăng ký tuyển sinh trường nào để chắc “suất” vào Đại học, Cao đẳng?

Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc điều chỉnh nguyện vọng nhưng vẫn dành chắc “tấm vé” bước vào Đại học, Cao đẳng trong năm 2018 thì đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn. Chỉ cần đảm bảo điều kiện: có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì các thí sinh đã nắm chắc một “suất” bước vào môi trường đào tạo lĩnh vực Y, Dược hàng đầu trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y dược hệ chính quy

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển  Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm đầy đủ các giấy tờ:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

 Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trong thời gian sớm nhất Nhà trường sẽ gửi kết quả trúng tuyển nếu hồ sơ của bạn hợp lệ và đúng quy định.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com