Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2018


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu? Đây là câu hỏi mà thời gian gần đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận được khá nhiều từ các thí sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín của cả nước với 3 ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng. Theo một số thư thắc mắc của thí sinh gửi về nhà trường rằng thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 2,5 năm hay 3 năm? Sau đây nhà trường xin được giải đáp cho các thí sinh đang có dự định theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 như sau:

Điều kiện tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy

Năm 2018, áp dụng quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH quy định, Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT để tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành nghề khác của nhà trường. Cụ thể để trúng tuyển vào học ngành Xét nghiệm của nhà trường thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT 
 • Thí sinh có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên
 • Thí sinh đủ sức khỏe để theo học.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo ngành kỹ thuật Xét nghiệm bậc Cao đẳng được nhà trường quy định là 3 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm, một ngành nghề có tính ứng dụng cao trong xã hội, luôn được chú trọng đầu tư và phát triển trong hệ thống Y tế của nước nhà.

Trong quá trình học, nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng máy có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại phòng thí nghiệm riêng của bệnh viện nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có thể làm quen với các thiết bị máy móc trong ngành, cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của người làm nghề kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

cao-dang-xet-nghiem1

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm có những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy theo mẫu của Trường năm 2018.
 • 02 Bản sao bằng THPT hoặc 2 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng).
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 1 Phong bì có ghi rõ thông tin của thí sinh :Họ tên +SĐT + Địa chỉ liên lạc.
 • Giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. 

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com

 

>>> http://benhhetieuhoa.com/hau-hong/viem-amidan