Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh những thắc mắc về điều kiện đăng ký nhập học thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng là vấn đề mà các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đặc biệt chú ý.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo Tin Giáo dục, quy định mới mở ra cơ hội học tập thuận lợi cho những ai yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng học trái nghề, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng TPHCM đang tăng mạnh, tấm bằng Điều dưỡng bậc Cao đẳng càng trở nên giá trị hơn rất nhiều so với nhiều ngành học khác. Đây cũng chính là lý do mà hiện nay có khá nhiều thí sinh đổ xô học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Xét nghiệm, Trung Cấp Dược…
 • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (trừ đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đối với những thí sinh chưa có sẽ được đào tạo trong thời gian 3 tháng tại trường).
 • Thí sinh có sức khỏe để học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, giờ đây thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoàn toàn có thể theo học học liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM để sở hữu tấm bằng Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh lớp liên thông nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết. Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh không bị vướn bận vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh các lớp học liên thông vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian được rút ngắn

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian được rút ngắn

 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018;
 • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Bản sao đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156