Thời gian nhập học Cao Đẳng Dược Đồng Nai năm 2017


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em muốn đăng ký tham gia xét tuyển Cao Đẳng Dược Đồng Nai nhưng chưa rõ về thời gian nộp hờ sơ và nhập học khi nào? Xin Ban tư vấn giúp em! 

Thời gian nhập học của Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Thời gian nhập học của Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 như thế nào?

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Đồng Nai

Dược phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, nó góp phần giúp con người bao vệ và duy trì sức khỏe của bản thân và dược sĩ chính là người tạo ra những dược phẩm đó.

Để bào chế ra dược phẩm bảo vệ sức khỏe con người, Dược sĩ  cần phải được đào tạo bài bản chuyên sâu, chất lượng, bởi Dược phẩm là lĩnh ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người.Chính vì vậy, mà học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất là điều mọi thí sinh đều quan tâm.

Cao đẳng Dược Đồng NaiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Đồng Nai với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cơ sở thực hành đầy đủ dụng cụ tiện nghi. Bên cạnh đó, đây là một trong hai ngôi trường duy nhất trên cả nước có bệnh viện riêng tại cơ sở ở Hà Nội cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp để đảm bảo cho sinh viên một tương lai ổn định. Nhờ nhưng ưu điểm nâng cao trong viêc đào tạo cũng như các chế độ đãi ngộ mà trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian và hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

Trương Cao đẳng Y Dược Pasteur là trương uy tín hàng đầu trong nước với các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh như : Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  

Quy định tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép  các trường Cao đẳng trên cả nước tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh. Để giúp các thí sinh rộng mở con đường trở thành các Dược sĩ trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển thắng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nhập học Cao đẳng Dược năm 2017 bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh, đáp ứng điều kiện xét tuyển của Nhà Trường.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để nhập học trong thời gian sớm nhất. Trường hợp thí sinh là học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai năm 2017 gồm những gì ?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Mọi thắc mắc của thí sinh về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược, cũng như những câu hỏi khác về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ giải đáp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Cao đẳng Y Dược Đồng Nại Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Đồng Nại Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: hocvientaichinhtuyensinh.com