Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể liên thông Học viện Tài chính không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể liên thông Học viện Tài chính hay không? Nếu được thì điều kiện liên thông là gì? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Có thể liên thông Học viện Tài chính sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không?

Có thể liên thông Học viện Tài chính sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không?

Liên thông là hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho người học. Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp các ngành đào tạo, trong đó có ngành Điều dưỡng muốn liên thông Học viện Tài chính.

Có thể liên thông Học viện Tài chính sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không?

Đây là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời điểm hiện tại. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin được khẳng định là không thể, bởi điều kiện tuyển sinh liên thông Học viện Tài chính năm 2017 quy định thí sinh phải là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh. Như vậy, ngành Điều dưỡng thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thí sinh đã không đủ điều kiện mà nhà Trường đề ra.

Lựa chọn liên thông sang Điều dương là sự lụa chọn hợp lý bới nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên đang ngay một ra tăng đặc biệt là ở các nước phát triển như Nhật bản. Theo đó thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có hội lớn sang nhật làm việc và được học tiếng Nhật giao tiếp. Nếu nắm bắt được cơ hội nay, sinh viên Điều dưỡng chắc chắn sẽ có một tương lai sáng lạng với mức thu nhập khủng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Việc chọn ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhưng quan trọng hơn vẫn là làm sao để chọn được một ngôi trường chất lượng, giúp người học được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và chuẩn mực đạo đức, để có thể áp dụng vào công việc thực tiễn trong tương lai cũng quan trọng không kém.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ, nguyện vọng được cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi tốt nghiệp hầu hết đều nhanh chóng tím được việc làm đúng chuyên môn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Với phương châm đào tạo là đặt chất lượng lên hàng đầu, nhằm cung cấp cho ngành y tế nước nhà nguồn nhân lực hoàn thiện về mọi mặt, nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo kiến thực chuyên sâu, mà còn quan tâm tới việc hỗ trợ các em rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc, trong cuộc sống.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được lồng ghép giữa lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề thực tế, mặt khác, sinh viên theo học tại đây không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường (hiếm có môi trường đào tạo Y Dược nào có được), đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm và làm được việc.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh lien thông đề ra.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡngtại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nguồn: Hocvientaichinhtuyensinh.com