tốt nghiệp chuyên ngành kế toán thì học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu ?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán nhưng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian học là bao lâu ?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Trong năm 2017, Có rất nhiều bạn trẻ có đã tốt nghiệp các ngành nghề khác nhưng vẫn có nhu cầu theo học văn bằng 2 cao đẳng dược để có thêm tấm bằng mở rộng cơ hội tìm việc làm. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như học Cao đẳng Dược chính quy với thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3 năm ,thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18-20 tháng tùy theo chuyên ngành theo học là có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên thuộc lĩnh vực chuyên ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác.

Như vậy, trường hợp của bạn đã tốt nghiệp hệ cao đẳng nhưng không thuộc lĩnh vực sức khỏe thí thời gian đào tạo văn bằng 2 sẽ là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thời gian nào?

Để tạo điều kiện cho thí sinh vừa kiếm thêm được tấm bằng mở rộng việc làm mà lại không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com