Tốt nghiệp THCS có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp xét nghiệm?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 trên toàn quốc với hình thức xét học bạ từ bậc THCS và miễn thi.

DIEU-KIEN-DANG-KY-XET-TUYEN-TRUNG-CAP-XET-NGHIEM-NAM-2017

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trung Cấp Xét nghiệm năm 2017

Có thể học Trung cấp xét nghiệm sau khi tốt nghiệp THCS

Giữa trăm nghề ngoài xã hội thì việc chọn lựa được một nghề có tương lai nghề nghiệp tốt chính là yếu tố tiền đề quyết định thành công của người học. Không phải Ngân hàng, không phải Kinh tế cũng không phải Ngoại thương mới có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp. Ngày nay, các ngành Y – Dược mới chính là ngành được xã hội cần đến và người học sau khi theo đuổi ngành nghề này sẽ có được một tương lai rộng mở.

Bạn đọc có mong muốn theo đuổi các ngành nghề Y – Dược nhưng lại có học lực vừa phải thì cũng đừng lo lắng, Trung cấp Y Dược có thể giúp bạn thực hiện đam mê của mình mà không mất quá nhiều áp lực. Năm 2017, bên cạnh việc đào tạo các ngành nghề đang hot hiện nay như liên thông cùng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược hệ Trung cấp nói chung với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, miễn thi.

Với sự tạo điều kiện đó, đã có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi được đam mê của mình, sau khi hoàn thành chương trình học tại Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại trường Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Paster sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao năng lực chuyên môn và trở thành những cán bộ Y tế trụ cột, nổi tiếng trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên toàn quốc. 

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Nhằm mang lại những chương trình đào tạo tốt nhất và đảm bảo sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cũng như có đủ thời gian để trau dồi kinh nghiệm bản thân khi theo học tại Trường, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những mốc thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm khác nhau, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 36 tháng là chương trình chỉ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm sau khi được nhận vào Trường.
  • Chương trình học 27 tháng chỉ được áp dụng cho đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ được áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng chính là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe (tức là các đối tượng có bằng Trung cấp, Cao đẳng Y Dược ngoài ngành Xét nghiệm ) muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Xây dựng, Kế toán, Học viện tài chính…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Không cần phải quá cầu kỳ, hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 gửi về chỉ cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin; Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm tương đương; Hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc; 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư; Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân; Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

TUYEN-SINH-TRUNG-CAP-KY-THUAT-XET-NGHIEM-2

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm 2017

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội