Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur- Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với sự nỗ lực và đầu tư không ngừng trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dần khẳng định thương hiệu trong việc tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao đẳng Y Dược nào đi đầu đào tạo nhân lực chất lượng cao?

Cao đẳng Y Dược nào đi đầu đào tạo nhân lực chất lượng cao?

Theo thống kê, sinh viên mặc dù tốt nghiệp đầu ra từ các trường đại học nhưng cũng không tránh khỏi phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp vô cũng cao . Để giải thích điều này, chuyên gia Trung tâm truyền thông Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết ngoài yếu tố khách quan thì trình độ chuyên môn kém vẫn là phần lớn nguyên nhân khiến tình trạng thất nghiệp gia tăng hiện nay. Nếu như thí sinh đầu vào tỉ lệ thuận với các cử nhân ra trường không có việc làm tại nhiều Trường Đại học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững được vị thế khi 95 – 98% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Mô hình Viện – Trường là sự khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để trở thành Cơ sở đào tạo  Cao đẳng Y dược hàng đầu cũng như được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh , mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc,tạo điều kiện cho thi sinh phát huy hết được khả năng và sở trường của mình, mô hình đào tạo Viện – Trường với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTH&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bước lên vị thế mới khi trở thành Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có Bệnh viện riêng.

Việc đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp giúp sinh viên theo học rút ngắn được thời gian học mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Đây là một trong những thế mạnh của Nhà Trường mà không phải địa chỉ đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Hỗ trợ sinh viên 100% học phí khi theo học Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ được học tập Mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tạo điều kiên giảm bớ gánh nặng kinh tế cho sinh viên theo học tại trường với việc tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi 3 năm theo học THPT và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Những điểm nổi bật trong công tác giảng dạy Trường Cao đẳng Y Dược

Theo học Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên Y Dược Pasteur và có thể chứng kiến những ưu điểm vượt trội của Nhà Trường bao gồm:

  • Chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề sinh viên.
  • Các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cơ hội việc làm dễ dàng sau khi ra trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo Chuẩn Bộ Y tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề nghiệp.
  • Mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược đối với những thí sinh có nhu cầu theo học.

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà NộI: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : hocvientaichinhtuyensinh.com