Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa xét tuyển học bạ THCS năm 2017


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017 tất cả các thí sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Ngành Điều dưỡng đa khoa phát triển không ngừng

Nếu như không có người Điều dưỡng viên thì bác sĩ khó mà hoàn thành tốt được công việc của mình. Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình hoạt động và phát triển của ngành Y tế.

cao dang y

Ngành Điều dưỡng đa khoa phát triển không ngừng

Người Điều dưỡng viên tùy thuộc vào từng vị trí công việc khác nhau mà sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên, xét trên khía cạnh nghề nghiệp, khi đã trở thành Điều dưỡng viên thì đều có vai trò là chăm sóc, bảo vệ, theo dõi tình trạng sức khỏe, quá trình sử dụng thuốc cũng như dự phòng bệnh và chấn thương, động viên người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật để tích cực điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, có rất nhiều người theo học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi lẽ ngành nghề này đang có sự phát triển không ngừng. Sinh viên theo học ngành nghề này không chỉ có nhiều cơ hội làm việc trong nước mà còn có khả năng du học ngành Điều dưỡng với mức thu nhập đáng mơ ước tại nước ngoài.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TP. HCM uy tín, chất lượng

Đào tạo Điều dưỡng viên phải đặt chất lượng lên hàng đầu mới có thể giúp cho sinh viên sau khi ra Trường vững vàng chuyên môn và có đủ các kỹ năng tay nghề cần thiết trong quá trình điều trị, chăm sóc người bệnh. Luôn tự hào là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nói riêng, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang đào tạo được rất nhiều khóa học viên Điều dưỡng sau khi ra Trường có việc làm ổn định, đúng chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên theo học tại Trường đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng trong quá trình thực tập.

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9) trở lên thì đều có đủ điều điện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

cao dang dieu duong1

Có những mốc thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho từng đối tượng người học cụ thể như:

  • Chương trình đào tạo là 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những đối tượng đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS. Sau khi được nhận vào học, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
  • Chương trình đào tạo là 27 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
  • Chương trình đào tạo là 24 tháng: Dành cho thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các ngành như:  Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Xây dựng, Sư phạm, Kỹ thuật, Học viện Tài chính….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp khi đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TP.HCM 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau: 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc, 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương, 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc, Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư, các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

trung_cap_y_duoc_pasteur_tphcm_wazd

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa TP.HCM, thí sinh chỉ cần gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.