Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 TPHCM cần điều kiện học như thế nào ?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 là hướng đi vô cùng hợp lý của nhiều bạn nhằm giải quyết vấn đề vừa học vừa làm, vậy điều kiện để có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì ?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 TPHCM cần điều kiện học như thế nào ?

Lựa chọn theo đuổi ngành Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng là điều đúng đắn trong thời điểm nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay. Và để thành công trên hướng đi bản thân lựa chọn đòi hỏi các bạn trẻ phải chọn đúng trường dược và nổ lực hết mình qua quá trình học tập, rèn luyện.

Nhằm giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về quy định tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM , Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh nội dung như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ra sao?

Hiện nay địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường luôn chú trọng xây dựng hình tượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.  Vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho qua trình học tập tại trường luôn được chú trọng đầu tư. Ngoài ra đội ngũ giảng viên nhà trường cũng là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Vì thế những năm qua các sinh viên ra trường đều nắm được kiến thức, vững tay nghề và hầu hết các em đã tìm cho mình được một công việc phù hợp.

dc1

Theo tin tức giáo dục, năm 2018 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của nhà trường đưa ra sẽ được xét tuyển thẳng và trở thành tân sinh viên của trường. Vì đây là hệ đào tạo văn bằng 2 nên thời gian học của sinh viên sẽ ngắn hơn so với những thí sinh học hệ Cao đẳng Dược chính quy cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sau khóa học Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1. Có thể đăng ký thi công chức viên chức,.. hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo hocvientaichinhtuyensinh.com

 .