Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được học sau khi tốt nghiệp Học viện tài chính?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện tài chính thắc mắc không biết có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?  Hồ sơ Văn bằng 2 cần những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được học sau khi tốt nghiệp Học viện tài chính?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được học sau khi tốt nghiệp Học viện tài chính?

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính khi làm kế toán tại các Nhà thuốc hay muốn rẽ sang hướng khác như học ngành Dược để có những thắc mắc chung không biết liệu có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đáp ứng nhu cầu của công việc cũng như phù hợp với hoàn cảnh. Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ gửi đến bản tin Thị trường.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên cũng như nhiều bạn trẻ khác, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp và giáp đáp câu hỏi như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Do đó trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Học viện Tài chính hoàn toàn đủ điều kiện để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo là 20 tháng.

Để thuận lợi cho công việc hiện tại, bạn có thể chọn lựa thời gian học phù hợp trong  2 khung giờ đào tạo của Nhà Trường là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Như vậy, bạn có thể đảm bảo vừa làm tại Quầy thuốc  hoặc công việc hiện tại để duy trì thu nhập, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược thuận lợi để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng Dược, trở thành Dược sĩ bán thuốc và nâng cao bằng cấp theo đúng nguyện vọng của mình!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 gồm những gì?

Để có thể thực hiện được mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm :

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng với trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao tốt nghiệp và đã làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường dù trước đó bạn có thể học những ngành không liên qua như Học viện tài chính, kế toán,….

Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasreur TPHCM