Xét tuyển Cao đẳng Dược có nhận bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa không?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Em có bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa và muốn học Cao đẳng Dược. Vậy bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược có nhận bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược có nhận bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa không?

Thông tin được trang Học viện tài chính tuyển sinh cập nhật và cho biết, Ngành Dược với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng đã chiếm vị trí quan trọng trong xã hội hiện đại cũng như được rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm lựa chọn học để có thể định hướng cho tương lai. Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin phép tư vấn câu hỏi “tốt nghiệp bằng Bổ túc văn hóa được xét tuyển Cao đẳng Dược không ạ?” như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược có nhận bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa không?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH tương đương, thí sinh chỉ cần hoàn thiện chương trình học là đã điều kiện nhập học vào trường. Vì vậy, thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cũng hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo đúng nguyện vọng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học nên đã áp dụng phương pháp đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website của Trường. Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận thông tin cho thí sinh khi nhận được đầy đủ thông tin đăng ký và sẽ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học theo hướng dẫn được ghi Giấy báo để hoàn tất thủ tục trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký trực tuyến

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi ích gì?

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được thụ hưởng những lợi ích sau:

 • Được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp cao, luôn đề cao tính sáng tạo và chủ động của sinh viên. Dược học là lĩnh vực có tính ứng dụng cao, vì vậy bên cạnh kiến thức trong giáo trình, Dược sĩ tương lai cũng cần có môi trường học tập năng động để phát huy khả năng của mình và cũng như trau dồi kinh nghiệm cần thiết, để chuẩn bị hành trang vững vàng nhất cho tương lai của mình.
 • Được tiếp xúc Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Góp phần vào sự thành công của thương hiệu Y Dược Pasteur không thể thiếu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược uy tín trong cả nước cũng như những Bác sĩ, Dược sĩ có thâm niên công tác tại các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu Dược phẩm uy tín…
 • Được hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường: Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur là địa chỉ liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Chi phí học tập rất tiết kiệm: Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế khác, giúp sinh viên yên tâm học tập với chi phí tiết kiệm tối đa.
 • Đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có Bệnh viện riêng thực hành, áp dụng những kiến thức được học vào tình huống thực tế để nâng cao tay nghề chuyên môn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi ích gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi ích gì?

Nếu thí sinh đáp ứng đủ điều kiện của Nhà trường hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để Nhà trường sẽ sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất. Cánh cửa để trở thành Dược sĩ tương lai luôn rộng mở đối với mọi người.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện những cách đơn giản dưới đây:

Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Cách 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh có thể đăng ký bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo nhiều chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của nhiều thí sinh như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh hoặc giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Liên thông Học viện tài chính